ข่าวประชาสัมพันธ์ฝ่ายแผน โรงเรียนนาสาร จังหวัดสุราษฎร์ธานี

หัวข้อข่าว : เลือกชุมนุมออนไลน์

เพิ่มข่าวโดย : ผู้ดูแลระบบ

เพิ่มเมื่อ : วันที่ 12 เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2564

การปลูกพืชผักสวนครัว   ครูพวงแก้ว  พุทธชาติ

อัจฉริยภาพทางคณิตศาสตร์  ครูกฤษฎา  ทองชุม

การออกแบบด้วยโปรแกรม canva  ครูกฤษฎา  ทองชุม

สืบสานวัฒนธรรมจีน  ครูสาวิตรี  ชุติธรพงษ์

ศิลป์สร้างสรรค์  ครูรังสันต์  ทรัพย์อุปการ

D.I.Y  ครูรุ่งทิพย์  เรืองรัตน์

Crossword  ครูชวิน  มณีนูน

สร้างสมาธิ  ครูพรรณา  ศรีแตงอ่อน

สร้างสรรค์งานฝีมือ  ครูชลธิชา พรหมกำเหนิด

ดนตรีไทย  ครูวัชรพล  อินทอักษร

หมากฮอส  ครูอุมาพร  เพชรแท้

ช่างตัดผมชาย  ครูเชิงชาย  ชูช่วง

ส่งเสริมประชาธิไตยในโรงเรียน ครูสมนึก สุวรรณนิมิตร  (รับเฉพาะกรรมการนักเรียนเท่านั้น)